3 Lưu Ý Giành Cho Bạn Khi Mua Xe Đạp Tại Vũng Tàu

Chào mừng Bạn đã ghé thăm và mua sắm tại website thegioixedapviet.com. Hãy đặt hàng online chúng tôi sẽ giao hàng nhanh và tận nơi. Hãy liên hệ cửa hàng gần nhất để có nhận ưu đãi giành riêng cho Bạn

Email: thegioixedapceo@gmail.com

Thời gian: 7h - 21h

Ngày đăng: 12/03/2021 - 08:18 AM

Đã từ lâu thú chơi xe đạp thể thao đã dần trở thành thói quen sinh hoạt của con người nơi đây, không khó để bắt gặp những cửa hàng xe đạp tấp nập người mua ra vào. Việc mua bán trở nên dễ dàng hơn khi đa phần người chơi xe tập trung ở thành phố lớn, tuy nhiên chọn được một loại xe phù hợp bản thân không phải dễ. Có thể thấy rõ việc mua xe dễ là ưu điểm của thị trường và chọn được xe đạp nào tốt lại thành nhược điểm của nó. Ai cũng muốn mình mua xe đạp thể thao với giá hời và lại chất lượng nữa thì quả là tuyệt, vậy xem thực sự bạn cần quan tâm tới gì khi đang lúng túng với thị trường xe đạp tại Vũng Tàu

1. Cập nhật giá cả

Tại sao lại phải làm vậy ? Bởi yếu tố ngân sách chính là yếu tố quyết định xem bạn sẽ sỡ hữu được loại xe nào, bền đẹp lại còn rẻ nữa. Nhưng với ngân sách bao nhiêu thì đủ các tiêu chí ấy, tất nhiên là rẻ quá thì lại thành hàng kém chất lượng mà đắt quá thì quá ngân sách rồi. Chưa nói tới chỉ lệch 1 con số hàng trăm thôi cũng đã có hàng tá lựa chọn cho bạn rồi, giá xe cũng chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau nhưng có thể khẳng định trong phân khúc giá rẻ thì xe sẽ không có cải tiến nào vượt bậc trong thiết kế cả. Có khi một mẫu xe đó nhưng qua các cửa hàng khác nhau thì giá đã leo thang rồi, bởi chiến lược kinh doanh của hàng hay do được hỗ trợ cao từ nhà sản xuất nên sẽ có giá tốt. Bởi thế bạn cũng nên cập nhật giá của sản phẩm trước khi bước ra thị trường mua xe.

2. So sánh chất lượng xe

Chất lượng xe thì thường đi đôi với giá cả, giá rẻ thì tương đồng với xe trung bình hoặc yếu hơn chút, các xe tương đồng và ít có sự khác biệt. Sự khác biệt về chất lượng xe có khi chênh lệch lên tới vài triệu cho tới hàng chục triệu động. Bởi chất lượng của xe đánh giá qua thiết kế khung như: thép, nhôm, và sợi carbon. Thép thì ngày càng ít người sử dụng bởi nặng và bị rỉ sét trong thời gian sử dụng lâu. Tiếp đến là nhôm thì đắt hơn khung thép bởi nhôm nhẹ và không bị rỉ sét. Khi dòng xe bạn đạt ngưỡng cao cấp chất lượng cao thì xe sẽ được thiết kế bằng sợi carbon, sự chênh lệch giữa chất lượng thép, nhôm với carbon là khác hẳn.
 

3. Hàng kém chất lượng

Ở ngoài thị trường vẫn có một lượng lớn các loại xe không có tem mác đoàng hoàng, đa phần những loại xe giá rẻ kiểu như này sẽ không bảo hành hoặc chỉ có tại cửa hàng. Tuy vậy vì lợi nhuận đôi khi các cửa hàng bán xe vẫn tư vấn những loại xe này bởi giá cả của chúng và lợi nhuận đem lại là không nhỏ. Người tiêu dùng thông minh thì nên mua xe tại các cửa hàng uy tín sẽ có nhiều ưu đãi và nhận được tư vấn sâu sắc hơn.

 

Nguồn: Internet

0
Zalo
Hotline